Nội dung họp phiên thứ nhất của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ ba - 12/12/2017 22:05

8h00 ngày 30 tháng 11 năm 2017, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Sư phạm lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất.

Tham dự cuộc họp có: GS. TS Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm; Thạc sĩ Trần Nguyệt Anh – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Đại học Thái Nguyên;TS Đồng Văn Quân – Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Chủ tịch Công đoàn Trường lần thứ XXIV và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ XXV.

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm đã có ý kiến chỉ đạo cuộc họp và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ XXV.

Tại phiên họp thứ nhất, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ XXV đã bầu ra Ban Thường vụ Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và Ủy ban kiểm tra Công đoàn. Kết quả cụ thể như sau:

1.     Ban Thường vụ Công đoàn gồm 5 đồng chí:

Đ/c Đồng Văn Quân

Đ/c Nguyễn Văn Dũng

Đ/c Đỗ Thùy Chi

Đ/c Phạm Thị Huyền

Đ/c Đoàn Dũng Trí

2.     Chủ tịch Công đoàn Trường: Đ/c Đồng Văn Quân

Phó chủ tịch Công đoàn Trường: Đ/c Nguyễn Văn Dũng và Đ/c Đỗ Thùy Chi

3.     Ủy ban kiểm tra công đoàn:

-         Đ/c Đoàn Dũng Trí: Chủ nhiệm UBKT

-         Đ/c Phạm Thị Huyền: Ủy viên

-         Đ/c Đỗ Thị Tường Chinh:

-         Đ/c Phạm Thị Thùy

-         Đ/c Đỗ Thị Trinh.

Từ khóa: Công đoàn