Hội thi: “Thiết kế và dạy học theo chủ đề tích hợp cho sinh viên K50”

Nhằm khuyến khích sinh viên Sư phạm học tập, sáng tạo, tích cực nghiên cứu, thực hành thiết kế và giảng dạy dạy học tích hợp. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội sinh viên Trường đã tổ chức Hội thi thiết kế và dạy học tích hợp cho sinh viên K50 trong toàn Trường.

Chung khảo tìm kiếm tài năng sinh viên K53

Tối ngày 31/10/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm đã tổ chức đêm Chung khảo Tìm kiếm tài năng sinh viên K53 tại hội trường C1. Thành công của chương trình đã để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp trong mỗi tân sinh viên K53 nói chung và toàn thể sinh viên trong nhà trường nói riêng

Chương trình hỗ trợ và tư vấn cho người học gặp khó khăn, người dân tộc thiểu số, người nước ngoài năm 2018 (dành cho sinh viên khóa 50)

Triển khai chương trình hỗ trợ và tư vấn cho người học gặp khó khăn, người dân tộc thiểu số, người nước ngoài năm 2018 (dành cho sinh viên khóa 50)