Chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt hồng yêu thương năm 2018"

Thứ tư - 28/11/2018 20:36

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm phối hợp với Trung tâm huyết học và Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương năm 2018” tại Hội trường C2.

Là một hoạt động truyền thống, thể hiện tấm lòng nhân ái, tương thân tương ái của tuổi trẻ Đại học Sư phạm Thái Nguyên, chương trình hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Hình ảnh những bạn tình nguyện viên trong câu lạc bộ tuyên truyền và vận động hiến máu ABO tận tình chăm sóc các bạn sinh viên tham gia hiến máu là những hình ảnh quen thuộc và đã trở thành một biểu tượng đẹp của sự nhiệt huyết, tình cảm chân thành.

Chương trình đã nhận được gần 300 đơn vị máu được hiến tặng từ các tình nguyện viên. Đây thực sự là nguồn sống vô cùng quý giá cho những bệnh nhân đang rơi vào hoàn cảnh éo le đang mong chờ từng giây, từng phút.

Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng tuổi trẻ Đại học Sư phạm trong thời gian tới, chương trình rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn tình nguyện viên trong hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng. 

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hồng Nhung

Nguồn tin: dhsptn.edu.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

TRUYỀN THỐNG KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC

    KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC "53 năm ấy biết bao nhiêu tình" I. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ Địa chỉ: Trường Đại học Sư phạm, số 20 - Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 02083 856 841. Email: khoatamlygiaoduc@dhsptn.edu.vn II. QUÁ...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website của Khoa Tâm lý - Giáo dục thế nào?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 183
  •   Tháng hiện tại 7,297
  •   Tổng lượt truy cập 1,939,099