Triển khai Đề án học tập Thuyết trình tiếng Anh trong khuôn khổ Đề án "Xây dựng mô hình điển hình về dạy và học ngoại ngữ - sự kết nối liên thông giữa trường ĐHSP và trường phổ thông các cấp"

Trường thông báo kế hoạch tổ chức chương trình tập huấn - thực hành kĩ thuật hướng dẫn thực hiện đề án học tập Thuyết trình tiếng Anh, cụ thể như sau:

Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường Đại học Sư phạm năm học 2017-2018

Chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Truyền thống của Nhà trường (31/10/1966 - 31/10/2017) và chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống năm học 2017 – 2018 vào tối ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2017.

smndbkdhkjs

Chương trình ủng hộ nông sản cho bà con nông dân Quảng Ngãi - "Mỗi trái dưa là một tấm lòng"

Hưởng ứng phong trào “Mỗi trái dưa - một tấm lòng” đang lan tỏa khắp cả nước nhằm cứu trợ dưa của bà con nông dân Quảng Ngãi; phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 17/4 và 19/4/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ủng hộ nông sản cho bà con Quảng Ngãi - “Mỗi trái dưa là một tấm lòng”. Chương trình đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm cùng người dân địa phương.

Hoạt động của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội năm học 2014 - 2015

Khoa Tâm Lý – Giáo Dục được biết đến là một khoa đặc thù với số lượng ít sinh viên, gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động đòi hỏi số lượng lớn. Nhưng trong năm học 2014 -2015, Thầy và Trò Khoa Tâm Lý – Giáo Dục đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động do Hội SV, Đoàn SV tổ chức.
Cụ thể như sau:

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC​   Tâm lý học, Giáo dục học đang được xem là ngành “Hot” và rất cần nhân lực trong một vài năm gần đây. Trên thực tế, với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục học có thể làm việc...