smndbkdhkjs

Chương trình ủng hộ nông sản cho bà con nông dân Quảng Ngãi - "Mỗi trái dưa là một tấm lòng"

Hưởng ứng phong trào “Mỗi trái dưa - một tấm lòng” đang lan tỏa khắp cả nước nhằm cứu trợ dưa của bà con nông dân Quảng Ngãi; phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 17/4 và 19/4/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ủng hộ nông sản cho bà con Quảng Ngãi - “Mỗi trái dưa là một tấm lòng”. Chương trình đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm cùng người dân địa phương.

Hoạt động của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội năm học 2014 - 2015

Khoa Tâm Lý – Giáo Dục được biết đến là một khoa đặc thù với số lượng ít sinh viên, gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động đòi hỏi số lượng lớn. Nhưng trong năm học 2014 -2015, Thầy và Trò Khoa Tâm Lý – Giáo Dục đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động do Hội SV, Đoàn SV tổ chức.
Cụ thể như sau:

LÃNH ĐẠO KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC QUA CÁC THỜI KỲ

CÁC THẾ HỆ LÃNH ĐẠO CỦA KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU THÀNH LẬP CHO ĐẾN 2016   1. Nhà giáo ưu tú Phùng Đức Hải - Ngày tháng năm sinh: 08/08/ 1935 - Nơi cư trú: xã Định Biên, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên - Qúa trình...