Tạo hành lang pháp lý cho công tác tư vấn tâm lý học đường hoạt động

Năm 2018, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tuyển sinh thêm 03 mã ngành mới trong đó có ngành Cử nhân Tâm lý học giáo dục đúng với Thông tư số 31/2017do Bộ GD&ĐT ban hành về việc hướng dẫn thực hiện công tác tư vấn tâm lý học sinh trường phổ thông. Đây sẽ là hành lang pháp lý quan trọng để các nhà trường đưa công tác tư vấn tâm lý đi vào hoạt động bài bản, hiệu quả.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC​   Tâm lý học, Giáo dục học đang được xem là ngành “Hot” và rất cần nhân lực trong một vài năm gần đây. Trên thực tế, với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục học có thể làm việc...