Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sư phạm lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ ba - 12/12/2017 22:04

Ngày 25 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại hội trường C1.

Tham dự Đại hội có: GS.TS Phạm Hồng Quang  – Ủy viên BTV Đảng ủy ĐHTN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm; Đ/c Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên BTV Công đoàn khối cơ quan ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan ĐHTN; các Đ/c đại diện cho Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường Đại học Y dược, Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật, Trung tâm học liệu – Nhà xuất bản, Trung tâm giáo dục quốc phòng; các Đ/c trong Ban Giám hiệu; Đ/c Bí thư ĐTNCSHCM, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh, Hội cựu giáo chức Nhà trường và 145 đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận của Nhà trường.

Đồng chí Đồng Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường khóa XXIV đã phát biểu khai mạc Đại hội. Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của GS.TS Phạm Hồng Quang  – Ủy viên BTV Đảng ủy ĐHTN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm và Đ/c Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên BTV Công đoàn khối cơ quan ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan ĐHTN.

GS.TS Phạm Hồng Quang  – Ủy viên BTV Đảng ủy ĐHTN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội.

Đ/c Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên BTV Công đoàn khối cơ quan ĐHTN, Chủ tịch Công đoàn khối cơ quan ĐHTN phát biểu tại Đại hội.

Đại hội lần thứ XXV của Trường Đại học Sư phạm đã bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường khóa XXV. Danh sách trúng cử cụ thể như sau:

1.     Đ/c: Đồng Văn Quân

2.     Đ/c: Nguyễn Văn Dũng

3.     Đ/c: Dương Thị Tú Anh

4.     Đ/c: Đỗ Thùy Chi

5.     Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà

6.     Đ/c: Đỗ Văn Hảo

7.     Đ/c: Đinh Đức Hợi

8.     Đ/c: Nguyễn Mạnh Hùng

9.     Đ/c: Phạm Thị Huyền

10.    Đ/c: Trần Huệ Minh

11.    Đ/c: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

12.    Đ/c: Nguyễn Kiến Thọ

13.    Đ/c: Đoàn Dũng Trí

14.    Đ/c: Hoàng Bích Vân

15.    Đ/c: Vũ Thị Thu Thủy

Đồng thời, Đại hội cũng bầu được 23 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Từ khóa: Công đoàn