Bế mạc Giải Bóng đá truyền thống trường Đại học Sư phạm năm học 2018-2019

Thứ tư - 28/11/2018 20:31

Sau 7 tuần tranh tài của các đội bóng qua các vòng đấu, giải bóng đá truyền thống Trường Đại học Sư phạm năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2018 đã diễn ra lễ Bế mạc giải bóng đá tại sân vận động Trường Đại học Sư phạm.

Đến dự Lễ Bế mạc có PGS.TS Hà Trần Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, TS. Nguyễn Hữu Toàn - Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, PGS.TS Hà Quang Tiến - Trưởng Khoa Thể dục thể thao, TS. Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên, cùng các thành viên Ban tổ chức Giải, đại diện các Phòng, Ban chức năng, các Khoa/Bộ môn, cầu thủ các đội bóng, và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên của Nhà trường đến dự động viên, cổ vũ cho các đội bóng.

Trong gần hai tháng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn (từ ngày 13/10/2018 đến ngày 25/11/2017), gần 430 Vận động viên thuộc 24 đội bóng (11 đội Nam, 13 đội Nữ) đã cống hiến 52 trận đấu, đem lại cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp và hấp dẫn.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội và các cầu thủ xuất sắc. Cụ thể Giải tập thể và Giải cá nhân như sau:

I. Giải tập thể:

* Giải nam:

- Giải Nhất: Khoa Thể dục thể thao

- Giải Nhì: Khoa Toán

- Giải Ba: Khoa Địa lí

- Giải phong cách: Khoa Vật lý

* Giải nữ:

- Giải Nhất: Khoa Hóa học

- Giải Nhì: Khoa GD Tiểu học

- Giải Ba: Khoa Thể dục thể thao

- Giải phong cách: Khoa Toán