Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

Thứ tư - 28/11/2018 20:44

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đây là hoạt động có ý nghĩa; là dịp để thầy và trò Nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống, tôn vinh nghề cao quý và những tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

  Tham dự chương trình có PGS.TS Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; GS.TS Đặng Văn Minh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS Đỗ Hồng Thái, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Mai Xuân Trường, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ; lãnh đạo các đơn vị trong Trường, toàn thể cán bộ viên chức, đại diện học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên.

 

PGS.TS Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chào mừng.

 

     PGS.TS Nguyễn Thị Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chào mừng, bày tỏ lời tri ân sâu sắc gửi tới thế hệ các nhà giáo nguyên là lãnh đạo; cán bộ viên chức, người lao động và người học đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung, Nhà trường nói riêng. Đồng chí khẳng định: Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề cao quý, nhưng cũng đặt ra yêu cầu và kỳ vọng về phẩm chất, năng lực của nhà giáo và những người đang công tác trong ngành Giáo dục trong sự nghiệp "trồng người". Vì vậy, mỗi thầy cô giáo cần ý thức rõ hơn trách nhiệm của mình trước xã hội, đối với nghề nghiệp; không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, năng lực ngoại ngữ và tin học, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy; khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và người học, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách tặng hoa chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các thế hệ trước.

 

GS.TS Đặng Văn Minh, Phó Giám đốc Đại học Thái nguyên phát biểu và tặng hoa

chúc mừng thầy, trò Nhà trường.

     Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, GS.TS Đặng Văn Minh, Phó Giám đốc Đại học Thái nguyên phát biểu đánh giá cao vị thế và những đóng góp quan trọng của Nhà trường trong nhiệm vụ đào tạo giáo viên, phục vụ đắc lực sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, khu vực trung du miền núi phía Bắc và trên cả nước; chúc mừng thành tựu Nhà trường đạt được trong những năm vừa qua; mong muốn các thầy cô giáo luôn là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nói chung, sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Đồng chí tin tưởng với bề dày thành tích 52 năm xây dựng, trưởng thành, Nhà trường sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn, không ngừng phát triển; xứng đáng là địa chỉ tin cậy, là cơ sở giáo dục hấp dẫn, có uy tín trong khu vực và trên cả nước.

     Tại chương trình kỷ niệm, có 04 nhà giáo được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; 03 tập thể và 23 nhà giáo được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 03 nhà giáo được nhận Bằng khen của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam; 29 nhà giáo được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng vì có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và công bố bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI/SCOPUS năm 2017, 2018; 01 nhà giáo được Bộ trưởng Bộ Nội vụ ký quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp.

     Thay mặt toàn thể học viên cao học, NCS và sinh viên, em Trần Tiến Anh, sinh viên Khoa Ngữ văn, khóa 50 phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo; bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu tâm huyết và phương pháp giáo dục hiện đại, “các thầy giáo, cô giáo không những là người trang bị hành trang kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách…”; đồng thời, hứa quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội, trở thành những nhà giáo chân chính, tiếp nối truyền thống của Nhà trường, thắp lên ngọn lửa đam mê và tình yêu nghề nghiệp mà các thầy, các cô đã truyền lại cho thế hệ hôm nay.

     Chương trình kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, thắm nghĩa tình thầy – trò./.

 

Một số hình ảnh chương trình kỷ niệm:

GS.TS Đặng Văn Minh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các nhà giáo.

 

GS.TS Đặng Văn Minh trao Bằng khen của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam.

 

PGS.TS Nguyễn Thị Tính trao Giấy khen cho các nhà giáo có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và công bố bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI/SCOPUS năm 2017, 2018.

 

PGS.TS Nguyễn Thị Tính trao Giấy khen cho các nhà giáo có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và công bố bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI/SCOPUS năm 2017, 2018.

 

Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung

Nguồn tin: dhsptn.edu.vn


 
 Từ khóa: 20-11
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC, TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC HỌC, TÂM LÝ HỌC​   Tâm lý học, Giáo dục học đang được xem là ngành “Hot” và rất cần nhân lực trong một vài năm gần đây. Trên thực tế, với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục học có thể...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website của Khoa Tâm lý - Giáo dục thế nào?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 334
  •   Tháng hiện tại 1,361
  •   Tổng lượt truy cập 1,940,999