Lịch công tác Trường ĐH Sư phạm - Tuần từ 3 - 9/12/2018

Chủ nhật - 02/12/2018 10:46

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên thông báo lịch công tác tuần từ 3 - 9/12/2018 như sau:

Thời gian,

Địa điểm

Thành phần

Chủ trì

Đơn vị

Đăng ký

Thứ Hai

03/12/2018

06h45

Sảnh nhà A1

- Lễ Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ.

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh; trưởng, phó các phòng/ ban/ trung tâm, khoa/bộ môn trực thuộc;

- Đại diện sinh viên Khoa Địa lý;Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng sinh viên, Lớp trưởng các lớp sinh viên trong toàn trường.

CTHSSV

Phòng

CTHSSV

7h00

PH104-A4

- Họp Giao ban tháng 12/2018.

- BGH, CTHĐT, CTCĐ, BTĐTN, Chủ tịch HSV; trưởng và phó các Phòng, Ban; giám đốc và phó  giám đốc TT TT-TV/ Trưởng và phó các Khoa, Trưởng và phó Bộ môn trực thuộc Trường; Viện trưởng/Phó Viện trưởng Viện NCXHNVMN; Hiệu trưởng trường THPT; VP Đảng ủy và  VP Công đoàn.

Phó Hiệu trưởng PT

Nguyễn Thị Tính

Phòng HC-TC

Thứ Ba

04/12/2018

Thứ Tư

05/12/2018

Thứ Năm

06/12/2018

Thứ Sáu

07/12/2018

Thứ Bẩy

08/12/2018

07h30

HTC1

C 13h30

HTC1 &

PH104-A4

- Hội thảo khoa học quốc tế ICTER 1 năm 2018 với chủ đề “Đào tạo giáo viên trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

- BGH; Chủ tịch HĐ Trường; Trưởng, phó các đơn vị trong Trường; toàn thể giảng viên và khách mời (trong và ngoài nước).

Phó Hiệu trưởng PT

Nguyễn Thị Tính

Phòng KH-CN&HTQT

Chủ Nhật

09/12/2018

S 8h00

C 14h00

PH104-A4

- Tập huấn “Phương pháp dạy học tích cực” với giảng viên Đại học Sunshine Coast (Úc).

- Giảng viên, học viên cao học, sinh viên (theo Danh sách đăng kí)

BTC lớp học

Phòng KH-CN&HTQT

Ghi chú:

- Lịch trên chưa bao gồm kế hoạch đi công tác trong và ngoài tỉnh của Ban Giám Hiệu;

- Lịch thường trực BGH giải quyết các công việc đột xuất ngoài giờ: PHT: Nguyễn Thị Tính

- Phần lịch chữ in nghiêng là lịch họp của Đại học Thái Nguyên;

- Các cuộc họp đột xuất, các kế hoạch làm việc khác, Trường sẽ có thông báo sau;

Các Đơn vị đăng ký lịch tuần trước 14h00 thứ sáu hàng tuần.

Từ khóa: Lịch công tác