Giải bóng chuyền cán bộ viên chức và người lao động năm 2018

Thứ tư - 28/11/2018 08:27

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1984-22/12/2018), nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT của CBVC Nhà trường, qua đó tăng cường sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh.

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền, bóng chuyền hơi cán bộ viên chức và người lao động năm 2018. Tới dự với buổi khai mạc có PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Đồng Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn, TS. Dương Ngọc Toàn – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội Sinh viên, nhà giáo Hoàng Minh Tần – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, bộ môn trong toàn Trường và toàn thể các vận động viên tham gia giải đấu.

PGS.TS Mai Xuân Trường đã phát biểu khai mạc giải bóng chuyền, bóng chuyền hơi cán bộ viên chức và người lao động năm 2018; ThS Nghiêm Văn Long đã thay mặt cho đoàn vận động viên và ThS Đào Ngọc Anh thay mặt cho tổ trọng tài tuyên thệ tại giải đấu.

Tham gia giải lần này có các đội: Liên quân Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Khoa học Giáo dục, Phòng ban 1, Phòng ban 2 và đội Hội Cựu giáo chức thi đấu trong thời gian 5 ngày từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Một số hình ảnh: