THƯ NGỎ - 50 NĂM THÀNH LẬP TỔ - KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC

Thứ bảy - 10/09/2016 18:03

Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên và 20 năm ngày thành lập Khoa Tâm lý - Giáo dục, Ban chủ nhiệm Khoa kính đề nghị các cơ quan, tổ chức có quan hệ hợp tác đào tạo với Khoa; các cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại Khoa cùng toàn thể sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Khoa Tâm lý - Giáo dục qua các thời kỳ, bằng tấm lòng tri ân hướng về Trường, Khoa xưa tham gia vào công tác chuẩn bị, đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ về vật chất, tinh thần.

Thu ngo TLGD

THƯ NGỎ
“V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập
Tổ - Khoa Tâm lý - Giáo dục”

Kính gửi:

- Các cơ quan, tổ chức có quan hệ hợp tác đào tạo với Khoa Tâm lý - Giáo dục;
- Các cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại Khoa Tâm lý - Giáo dục;

- Các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Khoa Tâm lý - Giáo dục;

Thu ngo TLGD