Kết quả bóng đá Nam - Nữ Liên quân TLGD - GDCT

Chủ nhật - 20/10/2019 15:06

Khoa TLGD thông tin về kết quả lượt trận thứ 2 diễn ra vào thứ 7 ngày 19/10/19 và chủ nhật 20/10/19 của Liên quân TLGD - GDCT

Kết quả lượt trận thứ 2 của đội bóng Nam - Nữ liên quân
1. Đội nữ:

Trận đấu của Nữ Liên quân TLGD - GDCT diễn ra vào 8h45 ngày Chủ nhật 20/10/2019.

Với việc gặp phải một đội bóng rất mạnh là Khoa Hóa học, đội Đương kim vô địch của giải, các cầu thủ nữ liên quân TLGD - GDCT đã thi đấu rất nỗ lực, tuy vậy với sức mạnh của nhiều tuyển thủ của Trường, cuối cùng khoa Hóa đã giành thắng lợi với tỉ số 4 - 2

2. Đội Nam
     Trận đấu của Nam Liên quân TLGD - GDCT diễn ra vào 13h30 ngày thứ 7 19/10/2019 với Bộ môn ngoại ngữ. Với thế trận áp đảo, một chiều, các cầu thủ Liên quân TLGD - GDCT đã giành thắng lợi trước Bộ môn ngoại ngữ với tỉ số 9 - 0. Cùng hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ. Như vậy sau 2 trận đấu (1 hòa,  thắng) Liên quân TLGD - GDCT đã có 4 điểm và tạm thời ở vị trí thứ 2 của Bảng đấu.
3. Một số hình ảnh trận đấu

Nguồn tin: khoatamlygiaoduc.dhsptn.edu.vn